BÙNG NỔ VỚI SỰ KIỆN “GIẢI PHÁP DỊU ÊM CHO LÀN DA DẦU MỤN” TỪ BABÉ

Sự kiện “Giải pháp Dịu êm cho làn da Dầu mụn” do Laboratorios BABÉ Vietnam tổ chức trong 2 ngày 23 – 24/09 vừa qua tại Aeon Mall Long Biên, Hà Nội đã thu hút hơn 300 khách tham dự, các KOLs, Beauty Blogger, Bác sĩ Da liễu và các đại diện của Laboratorios BABÉ quốc tế.

Thông qua các hoạt động tại booth như Soi da= cùng Bác sĩ Da liễu; Trải nghiệm sản phẩm; Minigame Tìm đáp án đúng và TẶNG 300 sản phẩm Fullsize, BABÉ mong muốn lan tỏa thông điệp Yêu da Dịu êm đến với tất cả người tham dự tại Aeon Mall Long Biên nói riêng và #team_Da_Dầu nói chung tại Thủ đô Hà Nội. Để từng khoảnh khắc chăm da cùng BABÉ đều mang đến cảm giác thoải mái và tận hưởng nhất.

Tại sự kiện, BABÉ cực kỳ cảm kích khi Best-seller – Sữa rửa mặt Dịu êm Stop AKN Purifying Cleansing Gel – được tất cả các khách mời đón nhận và yêu quý lựa chọn. Xin cảm ơn tất cả các khách mời và đặc biệt là hơn 300 bạn đăng ký tham dự đã ghé đến sảnh Tây, Aeon Mall Long Biên trong 2 ngày qua. Để hành trình lan tỏa của BABÉ được diễn ra trọn vẹn!

Cùng BABÉ tiếp tục đắm chìm vào không khí sôi động và hào hứng tại event qua những khoảnh khắc xinh đẹp đã được tụi mình ghi lại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.