Ý NGHĨA THẬT SỰ CỦA BABE LÀ GÌ?

BABE nghĩa là Be Able to Beautify Everyone

Với mong muốn mang Vẻ Đẹp đến với Mọi Người – Chăm Sóc Sắc Đẹp cho Cả Gia Đình, Laboratorios BABÉ tâm niệm mang đến cho khách hàng Giải Pháp Điều Trị và Chăm Sóc Da tốt nhất. Tất cả sản phẩm Laboratorios BABÉ đều nổi bật nhờ tính tự nhiên và phù hợp với mọi loại da, từ Trẻ Em đến Người Lớn.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe làn da, Laboratorios BABÉ luôn hướng đến triết lý “SIMPLY ESSENTIAL” với “Ưu Tiên Tối Thượng của chúng tôi là SỰ GIẢN ĐƠN trong Tôn Trọng và Gìn Giữ Sinh Lý Làn Da”. Laboratorios BABÉ hiểu rằng một làn da khỏe mới là làn da đẹp đúng nghĩa, và những điều đơn giản nhất sẽ luôn bền vững theo thời gian.

Toàn bộ sản phẩm của Laboratorios BABÉ được kiểm nghiệm da liễu nhằm mang lại hiệu quả tối ưu, an toàn, lành tính để đảm bảo sức khỏe làn da trên mỗi người dùng.

Be

Able to

Beautify

Everyone

1990

Laboratorios BABÉ được sáng lập bởi 2 dược sĩ Vicente Ruiz và Romualdo Bertomeu, tại một hiệu thuốc ở Valencia thuộc Tây Ban Nha. Laboratorios BABÉ ra đời với mục tiêu tạo ra thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cùng các yêu cầu cao về dược phẩm.

1998

Các sản phẩm đến từ thương hiệu Laboratorios BABÉ bắt đầu nhận được sự quan tâm và lựa chọn từ người tiêu dùng, trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiết yếu trong cuộc sống của họ. Sau 8 năm thành lập, Laboratorios BABÉ ra mắt bộ nhận thương hiệu hoàn chỉnh của mình.

1999

Laboratorios BABÉ tiếp tục phát triển, chinh phục các điểm phân phối sản phẩm nhằm tiếp cận với người tiêu dùng nhiều hơn. Năm 1999 cũng là lúc mà sản phẩm của Laboratorios BABÉ có mặt tại Bồ Đào Nha.

2003

Laboratorios BABÉ thâm nhập vào thị trường quốc tế Mỹ Latinh. Cũng vào thời điểm này, các sản phẩm bán chạy nhất của Laboratorios BABÉ được giới thiệu đến với nhiều người hơn, tiêu biểu là Pediatric Oil Soap.

2007

Laboratorios BABÉ mở rộng thị trường với các đối tác tại châu u, cụ thể là các nước Baltic như Hy Lạp và Hungary. Đặc biệt, năm 2007, Laboratorios BABÉ đã kiến tạo dòng sản phẩm trở thành thương hiệu cốt lõi của mình. Đó chính là dòng sản phẩm nhi khoa Pediatric, dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em.

2008

Laboratorios BABÉ khẳng định mình trong lĩnh vực mỹ phẩm với các sản phẩm chứa dược tính, mang lại hiệu quả cao. Năm 2008, Laboratorios BABÉ đánh dấu sự ra đời của dòng sản phẩm Stop AKN dành cho da dầu - mụn,, góp phần khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Sau kết quả thử nghiệm thành công trên nền da người châu Á, Laboratorios BABÉ chính thức lấn sân sang thị trường châu Á, đi đầu là Trung Quốc.

2018

Laboratorios BABÉ khẳng định vị thế thương hiệu là một trong các tập đoàn sở hữu đơn vị sản xuất mỹ phẩm với công suất và công nghệ lớn nhất châu Âu.

2020

Laboratorios BABÉ cho ra đời Hidrogel Dermas, dòng sản phẩm gel dưỡng ẩm, sử dụng cho da khô và da nhạy cảm. Hydrogel Dermas được bán chạy nhất trong các hiệu thuốc tại Tây Ban Nha dù trong bối cảnh đại dịch vẫn đang diễn ra phức tạp.

2021

Không ngừng đổi mới mỗi ngày, Laboratorios BABÉ mở rộng các dòng sản phẩm chống nắng bảo vệ da với kết cấu siêu lỏng, phù hợp với mọi làn da. Super Fluid chính là một trong số đó!

2022

Laboratorios BABÉ triển khai chiến dịch mới cùng các Đại Sứ Thương Hiệu là những dược sĩ chuyên nghiệp. Chiến dịch này hướng đến triết lý “SIMPLY ESSENTIAL” - Đơn Giản là Tối Thượng. Đây cũng chính là điểm nhận diện thương hiệu Laboratorios BABÉ. Đặc biệt hơn, Laboratorios BABÉ chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 8/2022.

Sản phẩm BABÉ với điểm mạnh là dược mỹ phẩm, được nghiên cứu cẩn thận từ phòng lab. Vì thế, các thành phần trong sản phẩm phối hợp ở tỷ lệ hoàn hảo, không gây kích ứng cho da.

Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, sản phẩm còn đặc biệt phù hợp cho da trẻ em và da phụ nữ mang thai, những đối tượng có làn da nhạy cảm nhất. Nhờ đó, BABÉ được đánh giá đạt được tất cả yêu cầu theo tiêu chuẩn ISO 22716 của Châu Âu.

BABÉ cam kết thành phần trong các sản phẩm vẫn được giữ nguyên tính chất dược phẩm ban đầu. Bởi chúng tôi được bác sĩ nhi khoa, bác sĩ da liễu và chuyên gia y tế khác chứng thực về hiệu quả, minh bạch và an toàn trong mỗi công thức sản phẩm.

Sản phẩm của Laboratorios BABE là sản phẩm điều trị nhưng vẫn mang đặc tính duy trì và dưỡng da. Đặc biệt, tất cả sản phẩm đều bảo đảm sự tôn trọng sinh lý và cấu trúc của làn da, độ pH trung tính nên đảm bảo KHÔNG ảnh hưởng tiêu cực đến làn da người sử dụng.

Minh bạch

Laboratorios BABE công bố đầy đủ các thành phần có trong sản phẩm – một điều mà hiếm hãng dược mỹ phẩm nào thực hiện. Đó là MINH BẠCH & CÔNG KHAI về nồng độ của thành phần hoạt tính và độ pH của sản phẩm.

Đa năng

Sản phẩm Laboratorios BABE đảm bảo tiêu chuẩn để mọi đối tượng sử dụng, phù hợp cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai. Tất cả các sản phẩm đều chứa thành phần xu hướng trên thị trường, và có đến 2 – 3 hoạt chất chính giúp cải thiện làn da hiệu quả.

Thấu hiểu

Tất cả sản phẩm của Laboratorios BABE không chỉ quan tâm đến sức khỏe làn da mỗi người đó là cân bằng pH trung tính để phù hợp sinh lý và cấu trúc của làn da, mà còn chứa Prebiotic – làm tăng khả năng phục hồi da nhờ kích thích lợi khuẩn có trên da.
Ngoài ra, Laboratorios BABE quan tâm đến môi trường để đảm bảo sự an toàn, ít tác động nhất trong quá trình tạo nên sản phẩm.

Sản phẩm chính của BABE

7 dòng sản phẩm chính của BABE được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng.

Giới thiệu
Phòng Lab BABE

Tại Phòng Thí Nghiệm của Laboratorios BABE, chúng tôi luôn hướng đến sự đổi mới, khoa học đằng sau mỗi công thức mỹ phẩm một cách đơn giản. Điều này sẽ giúp bạn hiểu và nắm rõ những thành phần trong sản phẩm để sử dụng cho làn da của mình.

Các công thức tại Phòng Thí Nghiệm Laboratorios BABE cung cấp giải pháp nhất định cho nhu cầu của mọi loại da. Sản phẩm Laboratorios BABE được thiết kế để trở thành một phần trong cuộc sống của mỗi người với mục tiêu hiệu quả, minh bạch, chặt chẽ.
Do đó, các sản phẩm Laboratorios BABE luôn được nhiều bác sĩ da liễu, dược sĩ trên 50 quốc gia khuyên dùng.