Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn ghé thăm website chính thức của Laboratorios BABÉ Việt Nam trực thuộc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu THE VIGO (“THE VIGO”). Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và THE VIGO. Thỏa thuận này bao gồm những quy định và điều khoản chi phối hoạt động của bạn tại website laboratoriosbabe.com.vn, lưu ý rằng khi bạn truy cập và sử dụng website của chúng tôi, bạn đồng ý với những Điều khoản sử dụng này. Nếu bạn không đồng ý với Điều khoản sử dụng của chúng tôi, hãy ngưng kết nối và không sử dụng website này.

Bản quyền và thương hiệu

 1. Toàn bộ nội dung trên website bao gồm tên thương mại, logo công ty và các nội dung được xuất bản bởi THE VIGO (hoặc bên thứ ba được THE VIGO cấp phép) như các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, mã code đều thuộc quyền sở hữu của THE VIGO và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.
 2. Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của THE VIGO là xâm phạm quyền của THE VIGO. THE VIGO có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

Quyền và trách nhiệm của THE VIGO

 1. THE VIGO có quyền thay đổi, cập nhật, chấm dứt các nội dung, tính năng và các điều khoản sử dụng website mà không cần thông báo trước cho bạn.
 2. THE VIGO không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào đối với website, mạng xã hội liên kết không thuộc phạm vi quản lý của THE VIGO. THE VIGO chỉ chịu trách nhiệm quản lý đối với các trang sau:

Website chính thức: https://thevigocorp.com

Website Laboratorios BABÉ: laboratoriosbabe.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/laboratoriosbabevietnam.official

Instagram: https://www.instagram.com/laboratorios_babe_vietnam/

 1. Trước khi xuất bản, chúng tôi kiểm chứng thông tin từ các nguồn tin cậy để cung cấp cho bạn những kiến thức về chăm sóc da và cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo tính mới nhất và đầy đủ hoàn toàn mặc dù chúng tôi luôn cố gắng cập nhật thường xuyên các nội dung tại trang web.
 2. Những ý kiến đóng góp của bạn cũng như thông tin cá nhân (email, địa chỉ, số điện thoại) do bạn tự nguyện cung cấp có thể được sử dụng cho mục đích cải thiện chất lượng dịch vụ và hoạt động marketing của THE VIGO tại website Laboratorios BABÉ Việt Nam. THE VIGO cam kết không tiết lộ thông tin bạn đã cung cấp cho bên thứ ba, trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo quy định của luật pháp hiện hành.

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

 1. Khi truy cập và sử dụng website bạn phải đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của THE VIGO. Không can thiệp gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác, không can thiệp vào hoạt động quản lý website của THE VIGO.
 2. Website Laboratorios BABÉ Việt Nam cho phép người sử dụng xem, trích dẫn, chia sẻ thông tin trên website với mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn nguồn từ laboratoriosbabe.com.vn – THE VIGO.
 3. Bạn nhận thức rõ và tự chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng website laboratoriosbabe.com.vn. THE VIGO không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

Điều khoản chung

 1. Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Nếu bất kỳ điều khoản sử dụng nào được tòa án có thẩm quyền xác định là không hợp lệ hoặc không thể có hiệu lực thì chúng sẽ được thay thế bởi một hoặc nhiều điều khoản hợp lệ khác khả thi và phù hợp nhất với điều khoản cũ. Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.
 2. Việc THE VIGO không thể yêu cầu hoặc buộc thực hiện một cách chặt chẽ các quy định trong Điều khoản sử dụng không có nghĩa là chúng tôi từ bỏ bất kỳ điều khoản hay quyền nào của chúng tôi.
 3. Điều khoản sử dụng này là thỏa thuận giữa THE VIGO và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website laboratoriosbabe.com.vn. THE VIGO có thể điều chỉnh nội dung này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website, bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.